Các câu hỏi thường gặp tại Onecoin

Thứ bảy - 18/06/2016 12:12
Onecoin Club
Onecoin Club

Làm thế nào nhiều tài khoản tôi có thể đăng ký?

Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản mà bạn muốn - nhưng mỗi tài khoản cần phải có tên người dùng độc đáo

Các tùy chọn thanh toán có sẵn những gì?

Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tiền hoàn hảo, một lương hoặc thẻ tín dụng.

3D là gì an toàn cho thanh toán thẻ tín dụng?

3D an toàn đã được tạo ra cho Visa / MasterCard / tiếp tục đảm bảo CNP của (Chủ Thẻ Không có mặt) giao dịch qua internet mà tạo ra một 'chuỗi niềm tin' cho mỗi lần thanh toán an toàn được thực hiện. Điều này tạo ra đảm bảo người dùng mà ngay cả khi mua sắm trực tuyến tất cả các thông tin của bạn và các giao dịch được độc quyền có nghĩa là để được sử dụng bởi chính bạn. Mỗi thẻ tín dụng có phiên bản riêng của họ, cho visa đó là "Verified by Visa", cho MasterCard nó là "MasterCard SecureCode".

Điều gì xảy ra trong quá trình thanh toán thẻ tín dụng bảo đảm 3D?

Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng bảo đảm 3D, các dịch vụ bảo mật 3D sẽ tự động phát. Sau khi bạn nhập số thẻ tín dụng của bạn và gửi thanh toán của bạn, một cửa sổ an toàn 3D sẽ xuất hiện và tổ chức phát hành thẻ của bạn sẽ hiển thị một trang xác thực. Nhập thông tin và mật khẩu của bạn và nhấp vào gửi. Một khi danh tính của bạn được xác minh, kiểm tra sẽ tiếp tục. 

Nếu tôi không có 3D an toàn?

Bạn vẫn có thể đăng ký dịch vụ 3D an toàn với thẻ tín dụng của bạn ngân hàng phát hành. Để được trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với thẻ tín dụng của bạn ngân hàng phát hành trực tiếp cho các thông tin mới nhất được cập nhật về cách sử dụng thẻ bảo đảm 3D.

Tại sao số tiền khác nhau trên báo cáo ngân hàng của tôi?

Xin lưu ý rằng số tiền đó sẽ xuất hiện trên báo cáo ngân hàng của bạn có thể hơi khác nhau do tỉ giá được áp dụng nếu tiền tệ tài khoản ngân hàng của bạn là khác nhau hơn so với EUR.  

Khi tài khoản của tôi sẽ được kích hoạt?

Xin lưu ý rằng chúng ta cần 3 ngày làm việc để xử lý thanh toán của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt / nâng cấp ngay sau khi giao dịch của bạn là có thể nhìn thấy trên báo cáo ngân hàng của chúng tôi.  

Khi được tiền thưởng tính?

Tiền thưởng được tính trên cơ sở hàng tuần và được tạo ra mỗi thứ Hai lúc 12:00 GMT. Tiền thưởng cắt giảm thời gian là 24:00 GMT mỗi Chủ Nhật. Tất cả các khách hàng kích hoạt trước khi là một phần của vòng tiền thưởng.

Khi được tiền thưởng ra?

60% của tất cả các khoản tiền thưởng được alocated vào Tài khoản tiền mặt và 40% vào Tài khoản Madatory trừ tiền thưởng khởi động được 100% được phân bổ vào tài khoản bắt buộc. Tiền thưởng được chi trả cho các tài khoản tương ứng một tuần sau khi thế hệ của họ vào thứ hai 00:00 GMT. Ví dụ, nếu tiền thưởng được tạo ra trên 01,01 Thứ hai, nó sẽ được thanh toán vào tài khoản thành viên thứ hai 08.01 tiếp theo lúc 12:00 GMT

Tại sao các công ty cung cấp thẻ miễn phí trong gói và tại sao họ lại đổ?

Thẻ được sử dụng để cung cấp cho mọi người cơ hội để được hưởng lợi từ gói trực tiếp, có thể được sử dụng cho các giao dịch trên OneExchange và cung cấp cho mọi người cơ hội để "thực hành" trước khi đồng xu được tung ra. Các nhà đầu tư ngắn hạn xuất cảnh với Tokens. Họ có thể tự nhiên cũng được sử dụng để khai thác OneCoin. Các thẻ nhiều hơn mua lại bởi một thành viên khai thác nhiều hơn các thành viên có thể làm. Tuy nhiên những khó khăn khai thác mỏ (đo trong thẻ) sẽ tăng lên. Chia tay là một sự phát triển tự nhiên của giá của các thẻ tăng giá - do nhiều gói và tiền thưởng được chi ra trong hệ thống. Các thẻ chia do để tạo điều kiện cho những người mới để có cơ hội nhận được bàn tay của họ trên các token qua gói và mua thẻ từ bắt buộc ở một mức giá không quá cao để chứa các thành viên trên ngay cả những gói nhỏ nhất. Nếu công ty không chia tay, chúng ta sẽ phải điều chỉnh số lượng Tokens trong gói mỗi 2-3 tháng - vì nó sẽ không công bằng cho các thành viên cũ khác

Những thành viên tài trợ cho các máy chủ và khai thác vào cuối ngày?

Thành viên tham gia vào việc khai thác dựa trên Tokens - họ không tính thêm bất kỳ khoản phí khác cho khai thác mỏ.

Thành viên từ tất cả các nước có thể tham gia chương trình?

Các quốc gia sau bị hạn chế và các thành viên là không thể đăng ký từ: Belarus, Cuba, Iraq, Iran và Bắc Triều Tiên. Các đối tác bên ngoài như OnePay hoặc AurumCoins có thể có những hạn chế khác

Mã quà tặng của tôi là không làm việc?

Các lý do phổ biến nhất là: 1. mã số quà tặng sai chính tả. 2. Đã được sử dụng mã số quà tặng. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, xin vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ

Tôi đặt một thành viên ở phía sai, bạn có thể thay đổi vị trí?

Số hệ thống của chúng tôi trả tiền hoa hồng trên vị trí đang hoạt động và một lần đăng ký duy nhất có thể dẫn đến rất nhiều người ngay lập tức nhận được thanh toán. Vì vậy chúng ta không thể thực hiện bất kỳ thay đổi sau một đăng ký đã được thực hiện

Tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã bị hack

Chỉ cần sử dụng "Quên mật khẩu" chức năng để thiết lập lại mật khẩu của bạn. Các email sẽ được gửi đến cả hai địa chỉ email hiện tại và đến địa chỉ email gốc được sử dụng khi đăng ký.

Tôi có thể có được một Refund?

Không hoàn lại được thực hiện trên bao bì. Hệ thống của chúng tôi trả tiền hoa hồng và một đăng ký duy nhất có thể dẫn đến rất nhiều người ngay lập tức nhận được thanh toán. Đây là lý do chúng ta có một không có chính sách hoàn trả trong các điều khoản và điều kiện mà tất cả các thành viên đã đồng ý.

Tôi có thể thay đổi tên người dùng của tôi?

Số Tên người dùng lựa chọn trong đăng ký là không thể thay đổi.

Tôi có thể xóa tài khoản của tôi?

Không nhất thiết nhưng cảm thấy tự do để thay đổi email và mật khẩu nếu bạn thích.

Tôi đã quên mật khẩu của mình. Tôi yêu cầu một cái mới nhưng tôi không nhận được bất kỳ email.

Đôi khi email hợp pháp kết thúc trong thư mục spam / rác nhà cung cấp email của bạn - xem bạn có thể tìm thấy nó ở đó. Một lý do khác khá phổ biến là bạn đã sai chính tả địa chỉ email của bạn.

Làm thế nào dài từ tôi rút lại yêu cầu cho đến khi tôi nhận được tiền của mình?

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu rút tiền từ bạn, chúng tôi sẽ đặt hàng chuyển tiền vào tài khoản mười ngày làm việc của bạn sau khi nhận được yêu cầu của bạn.Thường chuyển giao được tiến hành trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

TÍNH MINH BẠCH CỦA ONECOIN

Onecoin minh bạch và trung thực trong các giao dịch của mình. OneCoin  thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới bằng việc trở thành một Cryptocurrency đầu tiên lưu trữ tài liệu KYC trong Blockchain. Do đó OneCoin là một Cryptocurrency minh bạch, là một phần của văn hóa tài chính và cuộc...

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay793
  • Tháng hiện tại35,840
  • Tổng lượt truy cập2,009,752
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây