Blockchain của OneCoin

Thứ sáu - 12/05/2017 04:02
Blockchain của OneCoin

Blockchain là một công nghệ kĩ thuật số nhằm ghi lại và kiểm chứng các giao dịch. Blockchain thay đổi cách mà nhiều ngành công nghiệp hoạt động bao gồm thị trường tài chính. Nó là một công cụ quan trọng ở phía sau của sự cải tiến, đặc biệt là  tiền tệ điện tử nói chung và OneCoin nói riêng.

Một công cụ bảo mật giúp thiết lập một mạng lưới kinh doanh có hiệu quả về chi phí, sổ cái của blockchain có thể theo dõi và trao đổi mọi giá trị.

OneCoin blockchain mới rất mạnh trong việc có thể tiến hành nhiều giao dịch hơn là nhà cung cấp thẻ tín dụng. Mỗi phút nó hoạt động đều đã cung cấp cho những người bán một sự lựa chọn bởi khả năng lưu trữ những dữ liệu KYC của người dùng của nó – tạo ra một tiêu chuẩn mới torng nền công nghiệp tiền điện tử.

Được điều chỉnh cho các giao dịch đại trà trong tương lai, the OneCoin blockchain có thể tiến hành nhiều giao dịch hơn những nhà cung cấp tín dụng trên toàn cầu.

Blockchain của Onecoin bao gồm mỗi giao dịch được tiến hành bằng OneCoin. Các giao dịch vô danh không được phép tiến hành và những công ty phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo điều luật chống rửa tiền, thực hiện các thủ tục KYC trong mọi khía cạnh khác nhau của hoạt động.

OneCoin là hệ thống tiền điện đử đầu tiên lưu trữ những dữ liệu KYC trong blockchain của nó.

Blockchain được đặt nền tảng trên những điều khoản xác thực, xác nhận và lưu trữ thông tin một cách nhất quán, những chuỗi số không thể bẻ khóa được làm cho hệ thống an toàn hơn bằng cách loại bỏ mọi chiêu trò gian lận, lừa dối và giả mạo.

 

Bởi vì hệ thống được tập trung, nên OneCoin blockchain không tương tự một Sổ cái công cộng, như blockchain của những hệ thống tiền điện tử phi tập trung. Chúng tôi tự hào là công ty tiền điện tử đầu tiên trong ngành công nghiệp này, giới thiệu một việc kiểm toán hàng tháng của blockchain. Tất cả các báo cáo kiểm toán của OneCoin blockchain đã chứng minh rằng OneCoin blockchain là nhất quán và số lượng những đồng tiền được khai thác là chính hãng.

                                                                                                                                                 Theo onecoin.eu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bài dịch phát biểu của Dr. Ruja tại sự kiện Macau, 2017

Hàng năm chúng ta làm hai sự kiện toàn cầu. Và thực sự hai sự kiện này, đối với tôi, là những ngày hạnh phúc nhất. Bởi vì tôi có thể gặp tất cả các bạn, và tất cả những người sử dụng coin, những người đào coin của chúng ta. Rất nhiều người diễn thuyết nói về sự thành công, niềm tin,...

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,063
  • Tháng hiện tại18,997
  • Tổng lượt truy cập1,935,638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây