MUA SẮM TẠI TRANG DEAL SHAKER

Chủ nhật - 18/06/2017 08:45
Dealshaker
Dealshaker
 
Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo sự ra mắt thành công của việc mua sắm trên nền tảng thí điểm mới của chúng tôi – Các DealShaker!

Đây là một tin tuyệt vời cho tất cả các thành viên Mạng OneLife, bây giờ họ có thể đăng ký trên nền tảng này, không những thế mà còn có thể mua và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng Tiền điện tử OneCoin.

Thương nhân đã đăng ký có thể bắt đầu thúc đẩy giao dịch của họ với mạng lưới hàng triệu người và tham gia tích cực vào một năm đầy hứa hẹn của thương nhân!
Như chúng tôi đã thông báo từ tháng trước, DealShaker là nền tảng đầu tiên để cho các thành viên có cơ hội trả tiền mua hàng của họ trong một sự kết hợp giữa OneCoin cryptocurrency (ONE) và tiền mặt (Euro). Thương gia hiện nay có thể quảng bá và bán phiếu giảm giá thỏa thuận cho quảng cáo của họ, trong đó khách hàng tiềm năng của họ sau này có thể mua lại để trao đổi với các dịch vụ thăng chức hoặc sản phẩm.

Là cryptocurrency độc quyền trên DealShaker, tỷ lệ ONE sẽ được cố định cho tất cả người dùng của nền tảng này, điều chỉnh theo “độ khó” trong khai thác OneCoin.

Đối với tất cả những người mua muốn tuyên bố một thỏa thuận và mua phiếu giảm giá thỏa thuận, nhưng không có đủ OneCoins trong tài khoản OneCoin, hệ thống sẽ tự động bù trừ tại một tỷ giá bán cố định, mà sẽ cho phép họ để bù đắp thâm hụt ONE trong EUR và tiến hành mua hàng của họ.

Chúng tôi coi trọng thời gian và sự nỗ lực của các thành viên, nên việc đăng nhập và đăng ký được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả các thành viên có thể truy cập vào nền tảng này chỉ đơn giản bằng cách sử dụng thông tin OneLife của họ, mà không cần phải đăng ký hoặc đăng ký lại. Bạn có thể truy cập vào nền tảng thông qua các liên kết web chính thức: www.dealshaker.com.

Xin nhắc nhở tất cả người mua và người bán rằng các nền tảng DealShaker sẽ chỉ phục vụ như một trung gian để trình bày quảng cáo phân loại các dịch vụ và sản phẩm của Mạng OneLife. DealShaker sẽ không hành động như một nhà bán lẻ, mà như là một nền tảng quảng cáo nâng cao vị thế người mua và người bán trên toàn cầu. Thương Nhân sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch họ cung cấp và tương tác của họ với khách hàng.

Là một phiên bản thử nghiệm của một nền tảng phần mềm, nâng cao vị thế mua trong sự kết hợp độc đáo của EUR + ONE, các đội DealShaker và OneLife sẽ hợp tác chặt chẽ trong năm đầu tiên hoạt động của nền tảng này để đảm bảo rằng tất cả các phản hồi nhận được từ Mạng OneLife sẽ giải quyết một cách hiệu quả nhất có thể. Điều này sẽ khuyến khích một môi trường tăng trưởng nhanh và phát triển cho nền tảng này và sẽ giúp tạo ra một mối quan hệ vững chắc ổn định giữa tất cả người dùng của một hệ sinh thái.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

TẦM NHÌN XUYÊN BIÊN GIỚI CỦA ONECOIN

TẦM NHÌN Mục đích  của công ty  là trở thành số một cryptocurrency về vốn hóa thị trường, khả năng sử dụng và số lượng người dùng. OneCoin  cấp quyền truy cập đến các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp các công cụ giáo dục và đơn giản hóa và làm...

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại30,667
  • Tổng lượt truy cập2,004,579
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây