DEALSHAKER- Cổng thương mại điện tử thanh toán bằng Onecoin.

Thứ bảy - 17/06/2017 07:10
Dealshaker - Cổng thương mại điện tử đang rất HOT trên toàn cầu, chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền kỹ thuật số mang tên Onecoin.
Dealshaker
Dealshaker

Nền tảng thương mại điện tử đầu tiên sử dụng OneCoins (ONE), Dealshaker đã được mở cho đăng ký thương gia vào ngày 16 tháng 1 năm 2017. Hôm nay, với hơn 26000 đại lý đăng ký, cùng 157.937 người bán hàng cá nhân và hơn 50.000 lượt truy cập vào mỗi ngày từ khắp nơi Thế giới, DealShaker là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên cung cấp các giao dịch toàn cầu. 

Mục đích của DealShaker là phục vụ như là một trung tâm và một nền tảng quảng cáo, cho phép quảng cáo khách hàng đến khách hàng và kinh doanh đối với khách hàng trong việc kết hợp giá cả của cryptocurrency OneCoin và tiền mặt. Thương gia có thể bán sản phẩm của họ với giá giảm hoặc giá đầy đủ. Điều kiện duy nhất họ cần lưu ý là họ sẽ nhận được ít nhất 50% giá của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp trong ONE.


Là mật mã bí mật độc quyền cho các giao dịch trên DealShaker, tỷ lệ đồng xu sẽ được cố định và xác định bởi tỷ giá hối đoái hiện tại của ONE, được sửa đổi với sự thay đổi trong khó khăn khai phá của mật mã hoá Một. Thỏa thuận cũng sẽ được quảng cáo bằng đồng Euro.


Bằng cách tham gia DealShaker, các thương gia trở thành một phần của OneLife Network và không chỉ truy cập vào mạng của OneLife với 3 triệu người sử dụng, mà còn là cơ hội để doanh nghiệp của bạn quảng cáo sản phẩm của bạn đến với đông đảo khán giả hơn và làm cho sản phẩm của bạn nổi tiếng trên toàn thế giới.


Tham gia vào DealShaker rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể gửi cho mỗi người bán một liên kết tài trợ hoặc đăng ký họ trên cây, để họ nhận được giấy chứng nhận OneLife của họ để có thể đăng nhập vào DealShaker và chèn các giao dịch của họ.


Trên DealShaker, các thương gia có thể quảng bá và bán các phiếu mua hàng thỏa thuận sẽ là bằng chứng cho đề xuất thỏa thuận quảng cáo và sẽ được gửi đến khách hàng bằng điện tử khi nhận được thanh toán. Khách hàng sau đó sẽ có thể đổi phiếu mua hàng thỏa thuận với người bán bằng cách tặng phiếu mua hàng thỏa thuận trên giấy hoặc dưới dạng điện tử.

Thương gia là người phát hành phiếu mua hàng và người bán chào hàng, công ty là nhà cung cấp nền tảng thương mại điện tử và do đó không phải là người bán cũng không phải là nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm Quảng bá trên trang web. Do đó, các thương gia chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch mà họ cung cấp và tương tác với người mua. 

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu tiên - các thành viên của OneLife Network giờ đây có thể đăng nhập bằng các chứng chỉ OneLife của họ, đăng ký một hồ sơ thương gia và đăng ký giao dịch.


Nền tảng thương mại điện tử của DealShaker là một phần quan trọng trong sự phát triển chiến lược của công ty và do đó là một bổ sung có giá trị cho Hệ sinh thái OneCoin, tăng cả khả năng sử dụng và giá trị đồng tiền.


Vì sự tin tưởng và minh bạch là cách chúng tôi kinh doanh, tuân thủ KYC / KYB cũng áp dụng cho tất cả các thương gia đăng ký với DealShaker, yêu cầu họ cung cấp thông tin về bản thân và các hoạt động của họ khi đăng ký.

                                                                                                                                                               Onecoin Team!

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 2.9 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

SIÊU LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ VÀO KÊNH ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ CRYPTOCURRENCY

Báo chí , đài truyền hình gần đây nói rất nhiều về cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư. Những ai nắm bắt thời cơ , am hiểu xu thế thì sẽ đổi đời và giàu lên. Còn những ai không nắm bắt công nghệ , không có thông tin, không tin vào xu thế thì sẽ bị đào thải. Trong cuộc cách mạng này tất cả các...

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay495
  • Tháng hiện tại30,656
  • Tổng lượt truy cập2,004,568
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây