Onecoin là gì?

Onecoin là gì?

Biểu tượng Onecoin

Onecoin là tiền điện tử được mã hóa số học, tức là tiền ở dạng những bit số. Ngày nay, Tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong môi trường thương mại điện tử phục vụ cho những thanh toán điện tử thông qua hệ thống thông tin bao gồm hệ thống mạng máy tính, internet và các phương tiện điện tử được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của tổ chức phát hành (bên thứ 3) và được biểu hiện dưới dạng bút tệ trên tài khoản mà khách hàng (người mua) mở tại tổ chức phát hành. Cũng là một loại CryptoCurrency (Đồng tiền điện tử) Onecoin có những điểm mạnh mà làm cho nhiều người trên thế giới mong muốn sử dụng nó:

  • Không chịu sự quản lý hay chi phối của một ngân hàng hay một chính phủ nào.

  • Bảo mật thông tin người quản lý, có nghĩa là bạn chỉ cần biết username và pass của tài khoản của mình, không cần đưa những thông tin cá nhân onecoin

  • Phí giao dịch thấp và gần như bằng không khi giao dịch.

  • Thời gian giao dịch nhanh chỉ tính bằng giây khi chuyển coin cho nhau.

  • Onecoin phải đào bằng thuật toán chứ không phải muốn bao nhiêu có bây nhiêu.digital onecoin

  • Giới hạn ở số lượng, 120 tỷ đồng onecoins.

  • OneCoin có cách hoạt động khác hẳn so với những loại tiền tệ khác, không có một ngân hàng trung ương nào quản lý và nó chỉ dựa trên mạng ngang hàng thuộc Internet.

  • Sự cung ứng tiền là tự động, hạn chế, phân tách và có dự kiến, và chúng được cấp cho các máy chủ hoặc “OneCoin miners” nhằm xác minh giao dịch OneCoin và ghi chúng vào tệp lưu trữ nhật ký giao dịch cứ 10 phút một.

  • Đăng nhập được mã hóa bởi chữ ký số ECDSA và được xác nhận bởi chuỗi các quá trình xử lý brute force các hàm băm SHA256 biến đổi một cách phức tạp bởi “OneCoin miners.” Phí giao dịch có thể áp dụng cho giao dịch mới tùy thuộc vào sự giới hạn trên các nguồn tài nguyên của mạng.

  • Cứ 10 phút hoặc một “block” của nhật ký giao dịch được gán cho một lượng tiền cung ứng. Số tiền cho mỗi gói phụ thuộc vào thời gian hoạt động của mạng lưới.

   Hiện tại, 10.000 ONE được cấp phát cho mỗi 10 phút – block. Nó sẽ giảm một nửa cứ sau 4 năm tiếp theo cho đến khi có 120 tỷ ONE lưu hành trên thị trường trực tuyến. OneCoin sẽ trở thành đồng tiền thay thế được sử dụng rộng rãi nhất
trong thương mại điện tử vượt qua mặt các đồng tiền điện tử đi trước như Bitcoin, Litecoin… do chiến lược phát triển đúng đắn và sự cải tiến vượt trội.

                                                                                                                                                             Nguyễn Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây