Nên chọn Onecoin hay Bitcoin

  1. BITCOIN rất tốt nhưng tồn tại khá nhiều điểm yếu trong đó điểm yếu lớn nhất là TÍNH BẢO MẬT. Vì trên thực tế đầu tư vào Onecoin hay chứng khoán ngoài yếu tố giá trị của sản phẩm (Product) thì tính kỳ vọng của thị trường cũng rất cao. Nếu sản phẩm đó bị mất uy tín vì lý do gì đó nó có thể sụt giảm khốc liệt, Chứng khoán đã từng chứng kiến.
  2. BITCOIN đã đạt đến chu kỳ đỉnh cao và dần bão hoà. Trên thực tế có nhiều người giàu từ BITCOIN là vì họ đầu tư sớm, nhiều người mất tiền là vì mua cao bán thấp, chuyện thường tình trong kinh doanh.
  3. Trong khi đó ONECOIN đạt được khá nhiều tiêu chí mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm, hay nói cách khác nó đáp ứng được các ĐIỂM YẾU mà BITCOIN gặp phải:

* Nhân thân rõ ràng: Tập đoàn Onecoin dưới sự dẫn dắt của nữ Tiến sỹ tài năng, học thức cao, tâm lớn bà Ruja. Có đăng ký trụ sở, có chiến lược phát triển bài bản, dài hạn.

* TÍNH bảo mật cao: Hệ thống ONECOIN Cloud ra đời giúp nhà đầu tư yên tâm. Onecoin đã từng tuyên bố bảo mật cấp quân sự nên đã từng thách thức Hacker 100.000£.

* Chiến lược tương lai của Onecoin: Không phải tạo nên chỗ để đầu cơ, mà tạo nên một hệ sinh thái tiêu dùng bài bản, dùng chính đồng Onecoin tạo nên công cụ để giao dịch thay cho tiền giấy ngày nay.

* Tính minh bạch: Đầu tư Onecoin là đầu tư chính đáng, không rửa tiền, không lợi dụng buôn lậu, vũ khí,….

Và còn nhiều lý do khác nữa mà trong suốt hơn năm qua tôi đã tìm tòi và hiểu rõ về nó.

Tôi biết có rất nhiều người đã được NGHE ai đó nói về ONECOIN nhưng hầu hết họ không chọn hoặc ngại ngùng chọn là vì:

👉 Nghe thì rất hay và hấp dẫn và biết nó là xu thế  và trong lòng nghĩ là đây là một cơ hội đổi đời. Nhưng sau đó họ đi hỏi người khác, hoặc lên mạng tìm kiếm: Toàn là các thông tin Trái chiều, không tích cực do đó họ bắt đầu hoài nghi, lo sợ và phán xét tìm hiểu về từ khóa tiền điện tử: Trong vòng 0.55 giây trả về hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm.

Nhưng mọi người có bao giờ đặt ra một câu hỏi lớn: Tại sao mọi người không tìm đến những người đã đầu tư ONECOIN xem cuộc sống của họ thay đổi như thế nào? Xem họ có mất tiền không? Tại sao một thứ mà đám đông bài xích đó nó lại phủ sóng tới hơn 200 quốc gia, có hơn 3 triệu người đang đầu tư và rất tự hào. Đặc biệt cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ chính phủ nào lên tiếng Onecoin là trò chơi, trò lừa. Tin vào đám đông phán xét kia hay tin vào những kết quả Onecoin đạt được?

Suy cho cùng thì đa phần chúng ta sẽ đứng ngoài cuộc và phán xét mọi thứ theo tâm lý đám đông. Thế Giới đã vận hành với tốc độ chóng mặt, chúng ta cần phải THAY ĐỔI để thích nghi và phát triển.
                                                                                                                                               Nguồn: One-way group

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây