NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC THAY ĐỔI LỊCH SỬ TIỀN TỆ CỦA THẾ GIỚI »»MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CÁC PHƯƠNG THỨC CHI TRẢ CỦA TƯƠNG LAI.

NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC THAY ĐỔI LỊCH SỬ TIỀN TỆ CỦA THẾ GIỚI »»MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG CÁC PHƯƠNG THỨC CHI TRẢ CỦA TƯƠNG LAI.

Chủ tịch Tập Đoàn Onecoin Dr.Ruja
Dr.Ruja Ignatova phát biểu trong sự kiện được tổ chức tại Keiv.. 1/11/2016:
Tôi muốn chia sẻ với các bạn về tầm nhìn đối với COIN. Một nơi mà bạn muốn đi đến trong 18 tháng sắp tới đây. 2017 sắp sửa là năm của các Thương Gia. 2018 nên là năm mà Coin của chúng ta thực hiện được điều đó và được công khai.
Khi chúng ta nói về các Thương nhân điều này sẽ được thực hiện như thế nào?
Ngày hôm nay, chúng ta có gói BO và MAB. Ứng dụng này vẫn chưa trao cho bạn cơ hội để chấp nhận ONECOIN là một hình thức chi trả, nhưng nó là bước thứ nhất để mang về các Thương nhân, những người không thuộc thành phần của internet, trao cho họ sự bùng nỏi để xây dựng một ứng dụng và lỗi cuốn các Khách hàng.
Phương pháp tương tự như cách chúng tôi đã thực hiện trong khai thác ONECOIN. Với khai thác ONECOIN, bước đầu tiên là phải học qua các gói đào tạo. Trước khi chúng tiến hành giao dịch và khai thác, chúng ta cần phải hiểu Crypto là gì. Trước khi các Thương nhân bắt đầu chấp nhận ONECOIN, chúng ta phải chắc chắn rằng họ hiểu được sự vận hành dữ liệu số và internet.
Từ tháng 1 chúng tôi sẽ cho phép các thương nhân tham gia vào hệ thống và chấp nhậnONECOIN.
Điều này sẽ được thực hiện như thế nào? Chúng ta sẽ ra ngoài và mời các thương nhân tham gia.
Vd: Nếu Elena có một cửa hàng kem, cô ấy có thể chào hàng vào thị trường mới mà chúng ta thiết kế ra và nói: “Bạn có thể đến cửa hàng của tôi, tôi nhận OneCoin”.
Nhưng cô ấy cũng có thể nói: “Nếu bạn là khách hàng, chúng tôi nhận 50% ONECOIN và 50% tiền mặt”.
Giống như Groupon ( mô hình mua chung theo nhóm), điều tương tự như thế sẽ xảy ra trong hệ thống OneCoin toàn cầu. Nếu một thương nhân tham gia vào hệ thống của chúng ta, Anh ấy có thể thực hiện các giao dịch như Groupon. Anh ấy muốn lỗi cuốn khách hàng. Các thương nhân đăng quảng cáo rằng chỉ dùng phương pháp thanh toánONECOIN sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cả. Groupon nhận 50%!
Tại sao phải tìm các Thương gia?
MAB đạt đến giới hạn riêng biệt — chuyển vào các nguồn thu nhập riêng biệt.
Khi tôi tuyển vào một thương nhân —OneLife sẽ chi trả BV cho toàn bộ các giao dịch tiền mặt mà thương nhân đó thực hiện. Tôi tiếp tục kiếm tiền, chúng ta thực hiện cuộc mua bán chỉ một lần, nhưng lại có được thu nhập liên tiếp!
Chúng ta có thể thành công chỉ khi chúng ta làm việc theo một hệ thống với nhau. Crypto chẳng có chút giá trị nội tại nào, trừ khi:ĐỒNG COIN ĐƯỢC PHỔ BIẾN VÀ TIỆN LỢI.
Khi một thương nhân giỏi gia nhập vào, điều đó sẽ cho chúng ta cơ hội để chi trả bằng OneCoin và cho anh ta cơ hội để đạt mục tiêu 12triệu người dùng — đó là một tình thế win—win (nguyễn tắc thăng—thắng đổi bên điều có lợi)! Các giao dịch sẽ cực kỳ quan trọng đối với chúng ta và tạo ra rất nhiều giá trị cho đồng COIN.
Một vài cửa hiệu đã chấp nhận OneCoin rồi, họ sẽ tham gia vào chương trình của các thương nhân và những người đã mang họ về sẽ được hưởng tiền hoa hồng.
Vào năm 2018, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra Crypto vững chắc có thể được sử dụng toàn câù — khác với Bitcoin — không ẩn danh, Không có hoạt động cầu cơ hay tích trữ giá, dành cho tất cả mọi người, Không chỉ dành cho người giàu hay dân IT (công nghệ thông tin).
Hiện giờ chúng ta là một hội nhóm kín, nhưng chúng ta sẽ cần một mốc thơì gian để mở cửa ra toàn thị trường.
Vào tháng 4— tháng 5 năm 2018, chúng ta sẽ công khai theo cách đúng đắn. Chúng ta sẽ là Crypto đối với hầu hết người dùng!
Một cuộc cách mạng trong các phương thức chi trả của tương lai, 10M, 1M, 25€ trong năm 2018.
Đừng bỏ qua cơ hội trở thành một thành viên của cộng đồng OneLife để được đào tạo các “KHÓA HỌC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH “
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây