Giới thiệu cơ hội đầu tư với Onecoin - Onelife

Giới thiệu cơ hội đầu tư vào onecoin, một xu hướng của tương lai và một giải pháp thanh toán mới. Đầu tư vào onecoin và mang lại lợi nhuận cho bạn và nhiều người khác nữa.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một cơ hội, một phương thức thanh toán mới trong thời kỳ hội nhập, phương thức thanh toán mới với tiền điện tử Onecoin.
1-Co-hoi-dau-tu-onelife
Mỗi một xu thế mới, một hình thái kinh tế mới thì sẽ cần một giải pháp thanh toán mới phù hợp cho hình thái kinh tế đó.

Xu hướng phát triển của tiền tệ cũng vậy. Để có tiền giấy bây giờ thì từ xa xưa là thời kỳ dùng hàng đổi hàng. Rồi loài người nghĩ ra tiền làm phương thức trung gian để thanh toán. Sơ khai của tiền là vỏ sò, lông vũ,..., tiền xu và đến ngày nay là tiền giấy cotton (polymer).

Internet ra đời, nhân loại sẽ không cần dùng tiền giấy, tiền xu để giao dịch mua bán nữa... Chỉ cần 1 tin nhắn là đã bắt đầu chấp nhận giao dịch được rồi.. Từ đó Thẻ ATM ra đời, thẻ tín dụng ra đời.

Nhưng với nhu cầu ngày một đi lên, xã hội hội nhập, đất nước hội nhập. Cũng với nhu cầu giao dịch nhiều, số lượng lớn, chi phí thấp, giữa các quốc gia với nhau, thời gian nhanh nhất... Thì ngày nay Tiền điện tử ra đời và được nhiều người chấp nhận và dùng nó. Tiền điện tử có tên là Cryptocurrency hay còn gọi là tiền điện tử mã hóa. Nó được sinh ra bởi từ Internet và có giá trị trên Internet.
Co-hoi-dau-tu-onelife-2
Bitcoin ra đời năm 2009 từ lúc chỉ có 0,1$/ 1 đồng... Sau 3 năm tăng lên 35$/1 đồng gấp 350 lần. Và đến giờ Bitcoin trở nên thông dụng, nhiều người biết đến và đang xoay quanh ngưỡng giá 650$/1 đồng. Tăng gấp 6500 lần. Đây chính là một cơ hội tích lũy tài sản cho những ai đầu tư từ khi còn có 0.1$/ 1đồng bitcoin.

Giờ đây nhiều tập đoàn lớn, nhiều ngân hàng, cổng thanh toán, doanh nghiệp, cá nhân bắt đầu biết rộng hơn và sử dụng, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Đó là sự thành công tuyệt vời của tiền điện tử Bitcoin.

NHƯNG GIỜ BẠN KHÔNG CÒN CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN ĐỂ SINH LỜI? BẠN CHỈ DÙNG BITCOIN ĐỂ THANH TOÁN MÀ THÔI.

Tiếp nối sự thành công của Bitcoin thì Onecoin ra đời. Onecoin ra đời ngày 20/1/2015 đến nay gần 2 năm và giá khởi điểm lúc đó là 0,5 Euro/ 1 đồng.
Co-hoi-dau-tu-onelife-3
Onecoin là công ty Duy Nhất (tạo ra tiền điện tử onecoin) được cấp giấy phép đầy đủ về MLM - được tạp chí Business For Home viết đến rất nhiều. Đó chính là Onelife. Tại Onecoin tập đoàn tập trung vào One Academy, cung cấp các gói giáo dục cho cộng đồng Onelife để từ đó cộng đồng đó đi khai thác và có được đồng Onecoin. Đây là hệ sinh thái khép kín, một chiến lược của Onecoin mà không đồng tiền điện tử nào khác có được. Onecoin tạo dựng cộng đồng Onelife tham gia (Hiện nay hơn 2,5 triệu thành viên). Và Xây dựng các APP, các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Onecoin....
Co-hoi-dau-tu-onelife-4Dự báo trong 2 năm tới giá đồng Onecoin sẽ như sau:
Co-hoi-dau-tu-onelife-5
Đây chính là dự báo về tăng trưởng của đồng tiền Onecoin trong 2 năm tới. Bạn đã biết rõ sự tăng trưởng của đồng Bitcoin... và đây là cơ hội của bạn. Khi mà tháng 1/2015 onecoin ra đời với chỉ có 0.5Euro --- sau hơn 1 năm đến tháng 8/2016 Onecoin đạt 7 Euro/ 1 đồng. Và dự báo sau 1/10 2016 khi các doanh nghiệp bắt đầu vào tham gia thì cuối năm 2016 onecoin tăng lên từ 10 EURO/ 1 đồng. Năm 2017 duy trì ở ngưỡng 25 Euro/ 1 đồng để chuẩn bị cho quý 2/2018 Onecoin chính thức lên sàn.

Onecoin có người sáng lập ra đó là D.R Ruja Ignatova là một người rất giỏi, viết sách về tài chính, điều hành các quỹ và cố vấn cho Bitcoin..v.v. Bạn có thể tìm trên google các thông tin về người phụ nữ này.
Co-hoi-dau-tu-onecoin
Onecoin cung cấp các gói giáo dục trong One Academy khác nhau để cho trên toàn thế giới tham gia đầu tư, mua các khóa học này, học các kiến thức về đầu tư tài chính, về tiền điện tử.

Sau khi mua các gói khóa học này, tập đoàn tặng cho chúng ta đồng tiền nội bộ One Token theo bảng ở trên. Và đồng One Token này được nhân đôi 1, đến 3 lần tùy theo các gói tham gia. Khi có One Token rồi, người đầu tư mới đem đi khai thác (Mining) để có được đồng Onecoin, sử dụng trên toàn thế giới và tăng trưởng sinh lời như Bitcoin tăng trưởng và theo dự báo chính xác của tập đoàn Onecoin ở trên.
Co-hoi-dau-tu-onecoin-7

Co-hoi-dau-tu-onecoin-8

Khi bạn tham gia đầu tư, Bạn có đươc Onecoin. Bạn sẽ quan tâm về làm sao để thu tiền về được.

Trên đây là cách bạn nhận tiền về từ việc bán Onecoin.

CƠ HỘI ONECOIN THẬT TUYỆT VỜI, NÓ LÀ THỜI KỲ SƠ KHAI... Và sau ngày 1/10/2016 chính thức sang thời kỳ Bùng Nổ. Cơ hội tốt cho bạn đầu từ để nắm lấy tài sản tăng trưởng tuyệt vời này.
Co-hoi-dau-tu-onelife-9
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn cách tham gia đầu tư, sinh lời và các phương án thu tiền về ra sao ... 

                                                                                                                                                                Nguyễn Cường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây