Thông tin tuyệt vời cho những nhà đầu tư Onecoin

Thứ hai - 06/03/2017 21:18
Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái, bạn sẽ không bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội có một không hai này.
CEO Tập đoàn Onecoin
CEO Tập đoàn Onecoin
 Tập đoàn OneCoin với vốn hóa là 20 tỷ USD ( tháng 11/2016) đã giúp cho hàng triệu người giao dịch tài chính với chi phí thấp, không biên giới và kết nối họ với thế giới tài chính. OneCoin đã phát triển một cơ sở khách hàng toàn cầu gồm hàng triệu người tại hơn 195 quốc gia và sáu châu lục trên thế giới.
Với sự phát triển mạnh mẽ đó thì tính thanh khoản của những đồng Onecoin ngày càng được thể hiện rõ rệt. Bằng chứng là chúng ta có thể mua bán trao đổi Coin ngang hoặc dọc cho nhau một ngày có thể được hàng 100.000 thậm chí là 1.000.000 Coin đó chính là tính thanh khoản mạnh của ONECOIN mà moị người vẫn đang mơ hồ. Chiến lược của Tập đoàn là năm 2017 sẽ tập trung tối đa vào các Doanh nghiệp và thương gia tham gia cùng hợp tác để được phép vào sàn giao dịch DEALSHAKER giao dịch mua bán Coin và bán các sản phẩm của mình thanh khoản bằng ONECOIN, tạo mạnh đươc tính thanh khoản của ONECOIN theo đúng chiến lược của bà chủ tịch đưa ra. Chương trình khuyến mãi chứng chỉ cổ phiếu OFC vừa qua Tập đoàn đã rút khỏi thị trường một số lượng Coin cực lớn và chỉ để lại một lượng rất ít Coin lưu thông trên thị trường. Theo quy luật tự nhiên CUNG ít hơn CẦU thì tất nhiên đồng Coin sẽ khan hiếm và tăng giá trị cao. Con đường đi mining đào Coin là con đường dài hạn nên khi chúng ta đã nắm bắt và hiểu được chiến lược hết sức là thông minh của Tâp đoàn, chúng ta làm theo thì nhất định sẽ thắng lớn cùng ONECOIN. Đó là chiến lược thương mại hóa ONECOIN, tức là mua bán và trao đổi bằng ONECOIN. Để giải quyết được giai đoạn ngắn hạn và trung hạn, tạo được sự thặng dư lớn, để chúng ta có nhiều tiền đi khai thác Coin và cùng nhau có mặt trong ngày chiến thắng tháng 05/2018 khi ONECOIN bước lên sàn giao dịch chứng khoán của thế giới thành công. Bản thân tôi cũng là nhà đầu tư và kinh doanh Coin nên tôi hiểu được chiến lược thông minh của Tập đoàn, nên tôi đã quyết định kinh doanh Coin và giúp mọi người cùng kinh doanh với phương châm đôi bên cùng có lợi. Tôi sẽ bán ra những gói đầu tư cực kỳ hot cho mọi người với giá cả cực kỳ ưu đãi và rất có lợi cho nhà đầu tư. Điều đặc biệt nhất ở đây đó là những đồng Coin này đã được kiểm toán xong, đều là COIN FREE nên quý vị không cần phải chờ đợi nữa mà hoàn toàn có thể thanh khoản ngay lập tức bằng cách vào mua hàng hóa trên cổng DEALSHAKER và có thể sau khi nâng cấp xong sàn giao dịch XCOINX.COM, quý vị có thể vào bán Coin để thu EURO về. Tất cả chúng ta có thể đã đang hoặc sẽ là nhà đầu tư và hầu như ai cũng sở hữu cho mình những gói đầu tư riêng hoặc những gói cổ đông. Nhưng có một điều cần lưu ý ở đây đó là với những gói đầu tư riêng, quý vị phải chờ đợi thời gian mining và kiểm toán để tạo ra được những đồng Coin Free và tất nhiên điều đó cần thời gian. Với những gói cổ đông, quý vị có thể sở hữu một số lượng Coin cực lớn nhưng tất cả những lượng Coin đó để sử dụng được quý vị cần phải đợi trong khoảng thời gian là 2 năm vì phải đi gửi Coinsafe. Chúng ta phải nên nhớ rằng đó là con đường dài hạn, điều đó nói lên một điều rằng giải pháp mà chúng tôi đưa ra trên đây hết sức là đặc biệt, nó sẽ giúp chúng ta giải quyết con đường ngắn hạn và trung hạn một cách tối ưu nhất. Với giải pháp này chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng trên mọi mặt trận của ONECOIN và cùng nhau có mặt trong ngày đại thắng 5/2018.
Số lượng có hạn, nhanh chân kẻo lỡ!
Quý vị vui lòng theo dõi chuyên mục MUA BÁN TRAO ĐỔI trên website: Onelifevn.com
Chúng tôi sẽ cập nhật lên những gói đầu tư với số lượng Coin cụ thể trong thời gian sớm nhất.
                                                                                                          Xin chân thành cảm ơn!
                                                                                 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908.517.489
 

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỜI ĐIỂM CHO BẠN ĐÃ ĐẾN

Thành lập năm 2014 bởi tiến sĩ Jura Ignatova, trụ sở chính OneCoin đặt tại Châu Âu, có văn phòng đại diện tại Sofia (Bulgaria), Dubai, HongKong và Bangkok (Thái Lan). OneCoin không đơn giản chỉ là đồng tiền kỹ thuật số sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật mới nhất. One Coin còn cung...

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay441
  • Tháng hiện tại30,602
  • Tổng lượt truy cập2,004,514
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây