Thông Báo Quan Trọng 15-01-2017 – IPO: Công Ty Onelife Lên Sàn

Thứ bảy - 17/06/2017 07:20
Thông Báo Quan Trọng 15-01-2017 – IPO: Công Ty Onelife Lên Sàn
Thông báo quan trọng của tập đoàn ngày 15.01.2017:
dr Ruja

Tập đoàn sẽ mở cổng thanh toán cho marchand tạihttp://dealshaker.com và chúng ta có thể sử dụng đồng Onecoin mua bán hàng triệu sản phẩm tại đây. Nếu chúng ta giới thiệu được công ty có những sản phẩm chất lượng vào đây thì chúng ta có được nguồn thu nhập thụ động cả đời.
Ngoài ra công ty chuẩn bị lên sàn ở Hongkong vào quý 2 , 2018 tại vì 70% người sử dụng đồng tiền Onecoin là người châu Á.
Vào tháng tới đây , những ai có Onecoin sẽ được ưu tiên trở thành cổ đông của công ty bằng cách chuyển đổi những đồng Onecoin đang nắm giữ ra OFC ( cổ phiếu nội bộ của công ty ). Và y như vào tháng 10 năm ngoái khi mà chúng ta được double coin , lần này cũng vậy những ai chuyển đổi đồng coin của mình sang cổ phiếu nội bộ trong tháng 02.2017 thì sẽ được gấp đôi số cổ phiếu. Những ai vào sau chẳng hạn như tháng ba , tháng tư hoặc tháng 5 thì sẽ không được double.
Công ty tuyên bố rằng năm 2017 Uber và những công ty đình đám khác sẽ lên sàn nhưng vào năm 2018 khi công ty Onelife lên sàn thì sẽ vượt xa những công ty này về mức độ hoành tráng và sẽ là một sự kiện lớn nhất thế kỷ .
Công ty tuyên bố là nhân viên của tập đoàn làm việc ngày và đêm để chuẩn bị IPO cho 15 tháng tới và với tư cách là một công ty tài chính kết hợp với bán lẻ sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận kếch xù và bền vững từ 2018 cho đến 2019 và cho những năm tiếp theo. Do đó cổ phiếu của công ty sau khi lên sàn sẽ tăng chóng mặt.
Vậy công ty ưu tiên cho chúng ta là những nhà đầu tư nhỏ lẻ nhưng đã can đảm tham gia vào cuộc cách mạng tiền tệ này chia sẻ sự thành công của công ty khi công ty lên sàn bằng cách cho phép chúng ta những nhà đầu tư sở hữu onecoin trở thành cổ đông của công ty để chia sẻ lợi nhuận bền vững này của công ty trong những năm tới.
Và chỉ có những ai sở hữu đồng Onecoin mới được trở thành cổ đông bằng cách chuyển đổi Onecoin sang OFC( cổ phiếu nội bộ của tập đoàn Onelife trước khi lên sàn ).

Bạn nào còn chần chừ thì hãy nhanh chóng sở hữu một gói giáo dục (từ 4.3t cho đến 7.5 tỷ ). Chỉ với cách này thì bạn mới có được cơ hội trở thành cổ đông của công ty lớn nhất thế kỷ . Và nếu các bạn trở thành thành viên trước tháng 3 thì số cổ phiếu của bạn sẽ được tăng gấp đôi ( promotion của công ty trong tháng 2).
Chúng ta đã bỏ lỡ Facebook, bỏ lỡ Amazone , Microsoft, Amazone, Alibaba hoặc Uber nhưng nhất định chúng ta sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.
Cơ hội này có thể là cơ hội duy nhất trong cuộc đời của chúng ta , giúp chúng ta trở nên giàu có.
Hãy truyền thông điệp này cho tất cả mọi người Vietnam và giúp đỡ họ trở nên giàu có , thoát nghèo. Đó là nghĩa vụ của các thành viên Onecoin Vietnam.
2016 : Together for more : chung tay , chúng ta sẽ trở nên giàu có
2017: Không ai có thể ngăn cản bước tiến của chúng ta được nữa.

                                                                                                                                                      Nguồn: Onelifevn

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Onecoin là gì?

Onecoin là tiền điện tử được mã hóa số học, tức là tiền ở dạng những bit số. Ngày nay, Tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong môi trường thương mại điện tử phục vụ cho những thanh toán điện tử thông qua hệ thống thông tin bao gồm hệ thống mạng máy tính, internet và các...

Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay540
  • Tháng hiện tại30,701
  • Tổng lượt truy cập2,004,613
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây