GIA ĐÌNH ONELIFE ĐẾN HƠN 3 TRIỆU THÀNH VIÊN!

Thứ hai - 17/04/2017 12:09
Onelife
Onelife

Gia đình OneLife hiện đã đạt tới ngưỡng hơn 3 triệu - nhưng lại là cột mốc ấn tượng nữa trên con đường thành công của nó!

Trong vòng chưa đầy 3 năm, OneLife đã tự khẳng định mình là một trong những công ty tiếp thị mạng toàn cầu hàng đầu và thành tích mới nhất là bằng chứng cho thấy hàng triệu Thành viên trên toàn thế giới tiếp tục tin vào khái niệm OneLife.

Sau thành công to lớn này, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn, những người đã là thành viên của Mạng lưới của chúng tôi, và tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục làm nên lịch sử với nhau! Ngày càng có nhiều người đang tận dụng các sản phẩm và dịch vụ độc nhất của chúng tôi, và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những cơ hội tốt nhất cho tất cả các bạn!

Mạng OneLife (OLN) là một mạng lưới toàn cầu đang phát triển được sinh ra từ thương hiệu Cryptocurrency OneCoin. Các thành viên được hưởng quyền truy cập vào một loạt các chương trình học trực tuyến giúp họ áp dụng lý thuyết tài chính để thực hành. Điều này cho phép họ hiểu và khai thác được mật mã bí mật OneCoin, và thực hiện các giao dịch xuyên biên giới an toàn, chi phí thấp.

Chúng tôi rất biết ơn rằng chúng tôi đã có cơ hội để chia sẻ nhiều khoảnh khắc tuyệt vời với nhau. Các sự kiện như OneLife MASTERMIND, Gold Rush, The Rise of The Empire và Coin Rush đã chứng tỏ sự mạnh mẽ của chúng ta và những gì chúng ta có thể đạt được.

Các sự kiện công ty của chúng tôi đã đánh dấu những tuyên bố chính như sự bắt đầu vào tháng 1 năm 2015, khi tổng số thành viên chỉ trên 51 000. Sau đó, vào tháng 5 năm 2015 trên 3.000 thành viên đã có mặt tại Dubai, trong sự kiện " Và chứng kiến ​​sự bắt đầu của MỘT giao dịch. Vào tháng Chín, OneCoin đã có hơn 600 000 thành viên và 5 000 thành viên đã tham gia cùng chúng tôi tại Macao để kỷ niệm năm đầu tiên của Công ty trong sự kiện "Sự nổi lên của Đế Quốc".

Đến tháng 6 năm 2016, chúng tôi đã phát triển thành 2 156 000 thành viên và doanh nghiệp đã mở rộng để giới thiệu 2 thương hiệu riêng biệt trong sự kiện "Coin Rush" ở Luân Đôn trước hơn 4000 thành viên - OneLife - cho mạng, và OneCoin - cho sự bí mật. Ngày nay, các nhãn hiệu có những thương hiệu, trang web và các doanh nghiệp chính riêng biệt.

Sự kiện tiếp theo của chúng tôi tại Ma Cao vào tháng 5 năm 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục xu hướng cải tiến tuyệt vời và thông báo từ các sự kiện trong quá khứ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được gặp 4 500 bạn ở đó!

Với hơn 3 triệu người đã có trong gia đình OneLife, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng được tương lai sẽ ra sao. Và chúng tôi đã chứng minh rằng cùng với nhau chúng ta có thể đạt được nhiều hơn, chúng tôi mạnh hơn và tăng trưởng theo cấp số của chúng tôi sẽ tiếp tục! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và tin tưởng! Như chúng ta đã nói: OneLife - Cùng nhau nữa!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản dịch chính thức webinar "Hỏi Dr Ruja ngày 13/07"

Sáng hôm nay, tôi đã được chia sẻ bản dịch rất chi tiết về buổi webinar trực tuyến lúc 21h ngày 13/07/2017 của Dr. Ruja và Sebasitian và Arrens với câu trả lời cho hàng ngàn câu hỏi liên quan đến Onecoin, OneLife. Hãy đọc và thấy nhiều thông tin thú vị.  

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay933
  • Tháng hiện tại18,691
  • Tổng lượt truy cập1,935,332
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây