BẢN TIN ONELIFE

Thứ tư - 22/03/2017 10:00
Biểu tượng Onecoin
Biểu tượng Onecoin

Các thành viên thân mến!

Tuần vừa rồi đánh dấu một thời khắc rất đặc biệt cho OneLife Network – gia đình toàn cầu của chúng ta – đã vượt qua mốc 3 TRIỆU THÀNH VIÊN! Theo sau thành quả to lớn này, chúng tôi muốn cám ơn tất cả các bạn, những người đã tham gia trở thành một phần của Mạng lưới chúng tôi, và chúng tôi tự tin rằng, CÙNG NHAU CHÚNG TA CÓ THỂ TIẾP TỤC LÀM NÊN LỊCH SỬ! Ngày càng có nhiều người tận dụng các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội tốt nhất cho

tất cả các bạn!

Để tỏ lòng biết ơn đến tất cả các bạn, những người đã biến điều này thành có thể, chúng tôi đã quyết định kỷ niệm một dịp đáng nhớ bằng cách gia hạn một trong những chương trình khuyến mãi được ưa thích – khuyến mãi +1 SPLIT (thêm 1 lần chia tách-nhân đôi) và gói POWER PACK COMBO tuyệt vời! Bây giờ, bạn sẽ có thêm hai tuần để tận dụng cơ hội lớn này, nó sẽ có giá trị đến ngày 1 tháng 4!

Tất cả các bạn đã biết về Sự kiện OneLife Toàn cầu ở Macau vào tháng 5. Chúng tôi thật choáng với việc quan tâm mua vé chưa từng có – tất cả số vé ĐÃ ĐƯỢC BÁN HẾT CHỈ TRONG 24 TIẾNG từ khi công bố sự kiện trên trang chính thức của OneLifeEvents! Nhưng đừng lo lắng – bạn vẫn có thể liên hệ với tuyến trên của mình để xem vẫn còn vé hay không.
Ngoài ra, hàn biểu Split đã chỉ 93% và ngay khi nó đạt 100%, bạn sẽ có 5 ngày để nạp Token khuyến mãi của bạn cho đi khai thác (mining) và nhận được GẤP ĐÔI SỐ COIN! Thậm chí để tốt hơn nữa, nếu bạn nâng cấp lên gói Power Pack hay gói lớn hơn, bạn sẽ được thêm 28% token khuyến mãi!

Hãy đọc tiếp để biết thêm nhiều tin tức thú vị!

  ONELIFE NETWORK LÀ GÌ? OneLife Network (OLN) là một mạng lưới toàn cầu đang phát triển , ra đời từ thương hiệu tiền kỹ thuật số OneCoin. Mạng lưới có một nền tảng kỹ thuật số với một hệ sinh thái độc đáo với những sản phẩm tinh tế và những công cụ mạng xã hội, giúp các thành viên đạt được sự độc lập về tài chính. Các thành viên được hưởng quyền truy cập vào một loạt các chương trình học trực tuyến giúp họ áp dụng lý thuyết tài chính vào thực hành.

GIA ĐÌNH ONELIFE ĐẠT 3 TRIỆU THÀNH VIÊN!

Giờ đây, Gia đình OneLife đã đạt 3 TRIỆU  –  lại  một cột mốc ấn tượng nữa trên con đường thành công!

Trong vòng chưa đầy 3 năm, OneLife đã tự khẳng định mình là một trong những công ty kinh doanh theo mạng hàng đầu thế giới và thành tích mới nhất là bằng chứng cho thấy hàng triệu Thành viên khắp nơi trên thế giới tiếp tục tin tưởng vào chiến lược của OneLife.

Tiếp nối thành quả to lớn này, chúng tôi muốn cám ơn tất cả các bạn, những người đã tham gia trở thành một phần của Mạng lưới chúng tôi, và chúng tôi tự tin rằng, CÙNG NHAU CHÚNG TA CÓ THỂ TIẾP TỤC LÀM NÊN LỊCH SỬ! Ngày càng có nhiều người tận dụng các sản phẩm và dịch vụ độc nhất của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội tốt nhất cho tất cả các bạn!

Với hơn 3 triệu người trong gia đình OneLife, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng tương lai sẽ như thế nào. Và chúng ta đã chứng minh rằng, CÙNG NHAU, CHÚNG TA CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU HƠN, chúng ta mạnh hơn và sự tăng trưởng theo cấp số sẽ tiếp tục! Cám ơn sự hỗ trợ và tin tưởng của các bạn! Như chúng ta nói: OneLife – Cùng nhau để tiến xa hơn nữa!

GIA HẠN KHUYẾN MÃI THÊM 1 LẦN SPLIT

 VÀ GÓI POWER PACK

OneLife Network thật sự tự hào thông báo rằng gia đình toàn cầu đã phát triển đạt 3 triệu thành viên. Đây là một thành tựu rất lớn và là kết quả từ sự cống hiến, làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người, họ trở thành một phần của sự trải nghiệm độc đáo này!

Để tỏ lòng biết ơn đến tất cả các bạn, những người đã thực hiện được điều này, chúng tôi đã quyết định kỷ niệm một dịp đáng nhớ bằng cách gia hạn một trong những chương trình khuyến mãi được ưa thích của chúng tôi – khuyến mãi +1 SPLIT (thêm 1 lần chia tách-nhân đôi) và gói POWER PACK COMBO tuyệt vời! Bây giờ, bạn sẽ có thêm hai tuần để tận dụng cơ hội lớn này, nó sẽ có giá trị đến ngày 1 tháng 4!

Với khuyến mãi cộng thêm 1 lần Split, nếu bạn mua một gói nâng cấp, bạn sẽ được THÊM 01 LẦN SPLIT ngoài những gì mà bạn được hưởng từ một gói nâng cấp ban đầu. Điều đó có nghĩa toàn bộ các gói nâng cấp sẽ được nhận thêm một lần Split! Hãy lưu ý rằng mỗi tài khoản chỉ được hưởng một lần khuyến mãi thêm 01 lần Split. Do đó, nếu bạn nâng cấp trên 1 lần thì bạn sẽ chỉ được nhận thêm 1 lần Split cho một tài khoản.

Cho nên, hãy chắc chắn rằng bạn vào văn phòng thành viên và NÂNG CẤP GÓI CỦA BẠN ngay bây giờ! Bắt lấy cơ hội và nhận thêm một lần Split!

Bạn cũng sẽ có cơ hội tối đa hóa lượng token khuyến mãi với gói COMBO POWER PACK tuyệt vời, đây là gói kết hợp các gói Tycoon Plus, Premium và Infinity, sẽ được gia hạn đế 01.04.2017 (bạn sẽ có các lựa chọn Infinity hoặc Infinity +)
Gói này cho bạn tổng cộng 531.818 token, 6/7 split (chia tách – nhân đôi) (tùy thuộc vào việc bạn chọn gói Infinity hay Infinity +), 48.750 BV và được học toàn bộ 7 cấp độ của OneAcademy! Đừng quên kết hợp chương trình tuyệt vời này với các khuyến mãi khác của chúng tôi để đạt được những gì tốt nhất cho gói Power Pack! Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói có số lượng lớn – mua 6 tặng 1 MIỄN PHÍ! Và có lẽ phần hay nhất của chương trình này? Cũng như với các gói lớn khác trên gói Power Pack – bạn sẽ được nhận TẤT CẢ CÁC LẦN SPLIT CÙNG MỘT LÚC!

NHẬN THÊM 28% TOKEN CHO CÁC GÓI CỦA BẠN!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng KHUYẾN MÃI ĐÁNG NGẠC NHIÊN TIẾP THEO cho tất cả các thành viên chúng ta – bắt đầu từ hôm nay cho tất cả các gói từ POWER PACK trở lên, sẽ nhận thêm 28% token!

Xin lưu ý phần thưởng đặc biệt này chỉ có hiệu lực đến ngày 01.04.2017 và áp dụng với tất cả các gói kích hoạt sau ngày 13.03, cho nên hãy tận dụng chương trình này cho đến lúc đó. Hãy vào văn phòng thành viên ngay bây giờ và nâng cấp gói của bạn để đạt điều tốt nhất của cơ hội tuyệt vời này!

Và một lời nhắc nhở nữa – bạn cũng sẽ có cơ hội tối đa hóa lượng token khuyến mãi với gói COMBO POWER PACK, gói kết hợp Tycoon Plus, Premium và Infinity, sẽ gia hạn đến 01.04. (Bạn sẽ được chọn lựa Infinity hoặc Infinity +)

SỰ KIỆN TOÀN CẦU TẠI MACAU ĐÃ BÁN HẾT VÉ TRONG THỜI GIAN KỶ LỤC! PHÁT HÀNH THÊM VÉ!

Tất cả chúng ta đã mong đợi rằng Sự kiện OneLife Toàn Cầu ở Macau sẽ lóe lên một vài sự quan tâm, song điều đáp lại khi chúng tôi đưa vé ra để bán quả chưa từng có! Toàn bộ vé đã được bán hết CHỈ TRONG VÒNG 24 GIỜ! Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ sắp xếp một hội trường kín người tại Trung tâm Sự kiện Thành phố Studio vào ngày 7 tháng 5! Để đáp ứng được sw do ve đáng kinh ngạc của các thành viên, chúng tôi đã quyết định PHÁT HÀNH VÉ BỔ SUNG, cho phép nhiều người hơn đến xem nhà sáng lập và có tầm nhìn lớn với OneCoin Tiến sĩ Ruja Ignatova, Nhà phân phối bậc thầy toàn cầu – Sebastian Greenwood, người có thu nhập cao nhất  Juha Parhiala và nhiều người khác.

Nhấp vào LINK https://www.onelifeevents.eu/en/global-events/onelife-global-convention để nhận vé, và hãy chắc là nhận vé đúng giờ bởi chúng sẽ lại được nhanh chóng bán hết!

Đây cũng là một số thông tin quan trọng về phần Tôn Vinh Danh Hiệu thú vị chúng tôi đã chuẩn bị cho các thành viên VIP: Những ai đạt danh hiệu Diamond sau 01.10.2016 và trước 01.05.2017 – và toàn bộ Emerald sẽ được tôn vinh, cùng với 50 Ruby và Sapphire ưu tú. Xin lưu ý, chỉ những ai có vé sự kiện mới có thể được tôn vinh và cần xác nhận sự hiện diện của họ trước 16.04 bằng cách email về:onelifeevent.macau2017@gmail.com

KHÁCH SẠN STUDIO CITY

Giá đặc biệt chỉ dành cho những ai đặt trước và theo nguyên tắc ai đến trước phục vụ trước. Lưu ý rằng – tất cả các phòng có giới hạn!

Nếu bạn cần phòng với số lượng lớn vào ngày cụ thể, hãy liên lạc với chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi cố gắng đặt phòng cho các bạn và cố gắng đạt được giá như đã đề cập trên đây.

Vì thế hãy nhanh lên, và không bỏ lỡ cơ hội đặt được phòng tốt nhất của khách sạn và tham gia những trải nghiệm tuyệt nhất của năm!

HÀN BIỂU SPLIT ĐẠT 93%, TẶNG GẤP ĐÔI COIN ĐANG ĐẾN GẦN!

Chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn về một trong những KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ dành cho tất cả các thành viên của chúng ta – đừng bỏ lỡ cơ hội được TẶNG GẤP ĐÔI COIN bằng cách nạp token khuyến mãi đi mining trong vòng 5 NGÀY sau lần Split tiếp theo!

Hãy đảm bảo kiểm tra hàn biểu Split đều đặn để khi nó đạt 100% bạn không bỏ lỡ nó. Ngay bây giờ Hàn biểu Split đã đạt 93%, vì thế hãy hết sức chú ý bởi vì Split – chia tách nhân đôi – đang gần kề! Đây là cơ hội tuyệt vời kết hợp khuyến mãi này với việc nâng cấp gói tiếp theo như kế hoạch.
Các thành viên thân mến, hãy nhớ rằng phần thưởng TẶNG GẤP ĐÔI COIN  chỉ có giá trị với những token được nạp trong vòng 5 ngày kể từ lần split tiếp theo và CHỈ với những tài khoản mới kích hoạt hoặc nâng cấp sau lần Split ngày 14.02 và trước lần Split tới. Toàn bộ token khuyến mãi được nạp trước hoặc sau thời gian đó sẽ chỉ nhận được số coin như thường lệ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

10 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ONECOIN

Những thống kê dưới đây sẽ chứng minh ONECOIN là Đồng Tiền Điện Tử đi vào cuộc sống hằng ngày của người dân, sẽ thay thế tiền mặt và là Đồng Tiền Số 1 Thế Giới: 1. Blockchain: – 120 Tỷ Coin. Lớn nhất Thế Giới (vượt qua Ripple Coin 100 tỷ coin) đủ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng toàn cầu. –...

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay514
  • Tháng hiện tại30,675
  • Tổng lượt truy cập2,004,587
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây