GIÁ BITCOIN CAO NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY ĐẠT 1.567 USD, DO NHẬT VÀ MỸ

Thứ năm - 04/05/2017 09:38
Thị trường trao đổi Bitcoin của Mỹ và Nhật Bản kiểm soát 66% thị trường giao dịch Bitcoin toàn cầu với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 246,7 triệu USD đã khiến giá Bitcoin đạt mốc cao nhất trong thời gian từ trước đến nay là 1.567 USD.
GIÁ BITCOIN CAO NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY ĐẠT 1.567 USD, DO NHẬT VÀ MỸ

  Theo các nhà cung cấp dữ liệu trao đổi Bitcoin, bốn trong số năm thị trường trao đổi Bitcoin lớn nhất ngoại trừ Trung Quốc đã chứng minh nền tảng kinh doanh của họ khiến giá trị giao dịch tương đối ổn định ở mức khoảng 1.560 USD trong 24 giờ qua.

  Trên thực tế, có thể lập luận rằng thị trường hối đoái toàn cầu của Bitcoin hiện đang bị định giá thấp do sự bất ổn trong thị trường hối đoái Trung Quốc. Kể từ khi chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thắt chặt chống rửa tiền (AML) và nhận diện chủ tài khoản (KYC) các giao dịch viên đã rời khỏi thị trường quy định quay sang thị trường tự do (OTC). Sự di chuyển của người sử dụng đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu đối với giao dịch nội địa và giá Bitcoin tại thị trường Trung Quốc dao động quanh mức 1,200$ kể từ đó.

  Tính đến hôm nay Bitcoin đang được giao dịch ở thị trường Trung Quốc với giá trị 1,264$, một mức giá thấp đáng kể so với thị trường trao đổi của Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trên thực tế thị trường trao đổi của Trung Quốc đang cho thấy giá trị thương mại của Bitcoin thấp hơn gần 19% so với Nhật Bản và Mỹ. Vấn đề với sự không ổn định về giá này là sự hiện diện của Trung Quốc trên thị trường hối đoái toàn cầu. Đây là thị trường lớn thứ ba với 11% thị phần.

  Tuy nhiên, ngay cả với sự cản trở và hiệu suất kém của thị trường Trung Quốc giá Bitcoin vẫn đạt được mức cao mới nhất từ trước đến nay trong tuần qua. Với sự gia tăng 5.59% trong 24 giờ, các nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng bùng nổ của ngành công nghiệp Bitcoin ở Nhật sẽ ổn định giá Bitcoin tại khu vực 1,550$

 

  Ngày 3 tháng 5, Brian Kelly một nhà phân tích tài chính tại CNBC và là người sáng lập của Brian Kelly Capital đưa ra nhận định về sự gia tăng giá Bitcoin gần đây đối với các nhà đầu tư và tổ chức trong thị trường Bitcoin. Ông nói rằng nhu cầu từ các nhà đầu tư, các nhà đầu tư có tổ chức cao và các công ty đầu tư và đã làm cho giá Bitcoin tăng ổn định.

  "Bạn đang bắt đầu thấy động lực lớn nhất hiện nay là các nhà đầu tư và tổ chức bắt đầu quan tâm đến toàn bộ ngành công nghiệp này. Tôi không nghĩ đây là tiền nóng. Đây là tiền thật và nó sẽ khiến tất cả ngồi lại để xây dựng mạng internet mới ", Kelly nói.

  Thêm vào đó, các ấn phẩm tài chính địa phương tại Nhật Bản như Nikkei báo cáo rằng thị trường trao đổi Bitcoin của Nhật đang trải qua một sự tăng trưởng nhanh do sự tham gia của các Công ty Tỷ USD như SBI Holdings và GMO Internet. Theo Nikkei SBI Holdings đã thành lập một giao kèo Tiền Điện Tử được gọi là SBI Virtual Currency cho thương nhân địa phương và nhóm GMO Internet đang có kế hoạch tung ra một kế hoạch trong tương lai gần.

  Các quốc gia khác ở Châu Á bao gồm Hàn Quốc cũng nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư, tổ chức và các tập đoàn lớn. Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất của Hàn Quốc là Korbit được sự quan tâm và tài trợ bởi Công ty viễn thông lớn nhất của Hàn Quốc SK Telecom, giá trị mà họ hỗ trợ lên đến 16,5 tỷ USD.

Nguồn: Cryptocoinsnews.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cổ phiếu là gì ? Vì sao nên đầu tư và sở hữu cổ phiếu

Trước tiên sẽ sơ qua về định nghĩa thế nào là cổ phiếu và lý do vì sao ta nên chọn mua cổ phiếu của bất kì một công ty nào đó. Nó đem lợi nhuận như thế nào ? I. Cổ phiếu là gì? Cổ phiếu là giấy chứng nhận số tiền nhà đầu tư đóng góp vào công ty phát hành. Cổ phiếu là chứng chỉ do công...

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay539
  • Tháng hiện tại30,700
  • Tổng lượt truy cập2,004,612
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây