Coinify Roll-Out Bitcoin Hội Nhập Đến 3000 Thương Gia Trong Mùa Hè Này

Chủ nhật - 14/05/2017 02:19
Tuần này, bộ xử lý thanh toán Coinify của Đan Mạch đã công bố 3.000 thương gia sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thông qua quan hệ đối tác của mình với Point-of-Sale (POS) của Anh. Phần mềm POS POS của Countr vào mùa hè này sẽ được tích hợp với hệ thống tiền tệ kỹ thuật số của Coinify cho phép khách hàng từ 115 quốc gia thanh toán bằng Tiền Điện Tử.
bitcoin
bitcoin

Dịch Vụ Xử Lý Thanh Toán Bitcoin Đã Sẵn Sàng Cho 3000 Thương Gia Trên 115 Quốc Gia

  Ngày 1 tháng 6 Coinify sẽ giới thiệu Bitcoin đến 3000 thương gia, mùa hè này các nhà cung cấp thanh toán tài sản kỹ thuật số Coinify cho biết hợp tác mới nhất của Công ty nhằm mục đích tăng cường sự chú ý đến Bitcoin. Vào ngày 1 tháng 6, ứng dụng Coinify xử lý 14 đồng Tiền Điện Tử sẽ được áp dụng cho mạng lưới các dịch vụ thương gia của Countr ở Amsterdam. Mạng lưới của Countr bắt đầu vào năm 2014 và hiện đang nắm giữ hơn 3.000 thương gia trên 115 quốc gia.

   "Chúng tôi luôn sẵn sàng tận dụng các công nghệ thanh toán mới và giúp các thương gia của chúng tôi cải thiện hoạt động kinh doanh"John Staunton, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Countr POS giải thích: "dự kiến Blockchain sẽ là một trong những xu hướng thanh toán chính trong những năm tới và chúng tôi rất vui mừng khi được tích hợp nó vào hệ thống POS của chúng tôi." Coinify hỗ trợ 14 loại Tiền Điện Tử bao gồm cả Bitcoin và cung cấp thanh toán bằng tiền địa phương, đại diện trường hợp win-win cho Countr POS và các thương gia của chúng tôi

Hợp Tác Và Mở Rộng Coinify Nhằm Đưa Các Giải Pháp Tiền Điện Tử Đến Những Đối Tượng Rộng Hơn

  Coinify tự gọi mình là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Blockchain (bPSP), và được thành lập vào năm 2014 bởi Mark Hojgaard, và Lasse Birk Olesen. Việc khởi nghiệp đã tạo sự hợp tác với các doanh nghiệp Tiền Điện Tử cũng như nhận được khoản đầu tư nhiều triệu USD từ các Công ty như Seed Capital Đan Mạch và SEB Venture Capital. Tháng 11 năm ngoái Coinify đã hợp tác với công ty Blockchain của Luxembourg để cho phép các cư dân Vương quốc Anh có khả năng mua Bitcoin trong giao diện ví của Blockchain.

  Morten Bebe, Giám đốc Kinh doanh tại Coinify cho biết mối quan hệ hợp tác mới nhất của họ với Countr mở rộng dịch vụ của Công ty tới một lượng khán giả trên toàn thế giới.

  "Coinify đang có sứ mệnh truyền bá việc sử dụng các đồng Tiền Điện Tử bằng cách cho mọi người cơ hội sử dụng các phương thức thanh toán thay thế và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin", Morten Bebe nói. "Với Countr POS chúng tôi đang thành công trong việc mở rộng thanh toán Blockchain trong cả môi trường trực tuyến và ngoại tuyến."

  Coinify cho biết họ sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng trên toàn châu Âu nhưng cũng sẽ mở rộng sang các thị trường châu Á và toàn cầu nói chung. Quan hệ đối tác với Countr sẽ giúp Coinify đạt được các mục tiêu nhằm giúp các doanh nghiệp trực tuyến, cửa hàng vật lý và cá nhân từ các quốc gia khác nhau có cơ hội sử dụng các giải pháp thanh toán bằng Tiền Điện Tử vào mùa hè này.

                                                                                                                          Nguồn: Bitcoin.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiểu sử nhà sáng lập Onecoin Dr. Ruja lgnatova

Tiến sĩ Ruja lgnatova  Nhà sáng lập. chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của onecoin. Tiểu sử về tiến sĩ Ruja — Sinh ra tại Sofia.Bulgaria — Tốt nghiệp khoa luật của Đại học Ford — Bằng thạc sĩ kinh tế của Đại học konstanz — Bằng tiến sĩ Luật của Đại học Ford và Đại học...

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay534
  • Tháng hiện tại30,695
  • Tổng lượt truy cập2,004,607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây